[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
พยากรณ์อากาศ
 
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
การแข่งขันฟุตบอล BMA U17 INVITATION SUPER CUP 2020 ผ่านการแข่งขันรอบแรกได้ 8 ทีมผ่านเข้าไปเล่นรอบก่อนรองชนะเลิศ แบบน็อคเอ้าท์เรียบร้อยแล้ว  VIEW : 26    
โดย K

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 37
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 93%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 193.37.33.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 22 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 19:28:41   

 

การแข่งขันฟุตบอล BMA U17 INVITATION SUPER CUP 2020  ณ สนามศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง ผ่านการแข่งขันรอบแรกได้ 8 ทีมผ่านเข้าไปเล่นรอบก่อนรองชนะเลิศ แบบน็อคเอ้าท์เรียบร้อยแล้ว
  ทว่าก่อนรอบก่อนรองชนะเลิศ จะเริ่มขึ้นเรามาทำความรู้จัก 8 ทีมที่ผ่านเข้ารอบอีก 2 ทีมทีมสุดท้ายกันหน่อย

    รร.อัสสัมชัญธนบุรี

    ผลงานรอบแรก  เข้ารอบที่ 3 คะแนนดีสายซี

    30 ต.ค. 63 แพ้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (​รร.วัดเขียนเขต ) 1-4
    5 พ.ย. 63 ชนะ รร.ปทุมคงคา 3-2
    12 พ.ย. 63 ชนะ รร.สวนกุลหลาบวิทยาลัย 1-0

    รอบ 8 ทีม :  วันที่ 20 พ.ย .63 พบ รร.เทพศิรินทร์  เวลา 17.30 น.

    ดาวเด่นประจำทีม : "​เจ้าสัวน้อย" รร.อัสสัมชัญธนบุรีชุดนี้เรียกว่าดีกรีของนักเตะอุดมไปด้วยเยาวชนทีมชาติเพียบแทบจะทุกตำแหน่งที่โดดเด่นในรอบผ่านมาไม่ว่าจะเป็นสองแนวรับแบ๊กซ้าย-ขวา อรรถพล แสงทอง กับ ภาคภูมิ ขุนคงมี หรือจะเป็นเซ็นเตอร์กัปตันทีมอย่าง ธีร์กวิน จันทร์ศรี คู่แดนกลางที่คอยเก็บบอลและสร้างสรรค์เกมสิทธา บุญหล้า กับ คคนะ คำยก ขณะที่แนวรุกริมเส้นสองฝั่งอุปชา โสมณวัฒน์  กับ ก้องภพ สร้อยรัก ก็เข้าขารู้ใจ หรือจะเป็นโอลุวะ เฟมี่ อนพัช โยเซฟ กองหน้าอีกรายที่เป็นตัวอันตราย ขณะที่สำรองที่แบกอายุอย่างกฤตภัค แสงสวัสดิ์ ที่อายุเพียง 15 ปีแต่เล่นในแดนกลางได้ไม่เป็นรองรุ่นพี่ๆที่จะเคยเติมเต็มให้กับทีม

    กุนซือ : "โค้ชโต้" ประพจน์ ทั้งพรม  อดีตนักเตะราชประชาและเคยผ่านการเล่นไทยลีกที่จัดขึ้นในปีแรก ก่อนที่ผันตัวเองไปเป็นผู้ฝึกสอน ผ่านการอบรมระดับซีไลน์เซ่นของเอเอฟซี ซึ่งก็คุมทีมชุดนี้มาตลอดระยะเวลากว่า 4  ปีแล้ว ทำให้รู้ลึกตื่นหนาบางของทีมชุดนี้เป็นอย่างดี การจัดทัพส่วนใหญ่จะถนัดเล่น 4-4-2 เน้นเรื่องของทีมเวิร์คเป็นหลัก แม้ว่าภายในทีมจะมีผุ้ดล่นคุณภาพมากมายเพราะผ่านดีกรีระดับเยาวชนทีมชาติมาหลายคนก็ตามในทีมชุดนี้

    ทรรศนะ : ทีมชุดนี้จะมีความโดเด่นในแดนมิดฟิลด์  ที่สามารถครองคุมจังหวะของเกมได้ดี  และจากการเล่นร่วมกันมานานก็ทำให้ระบบทีมเวิร์คดี แต่อาจจะมีข้อเสียอยู่ที่เป็นผู้เล่น 16 ปียกชุดรวมกับเด็ก 15 ปี ทำให้แบกอายุถึงช่วงกดดันมักจะเป๋มีรวนให้เห็นหากคุมเรื่องนี้ได้อันตรายสุดๆแน่นอนเจอกับรร.เทพศิรินทร์​รอบ 8 ทีมได้ลุ้นแน่

    รร.เทพศิรินทร์

    ผลงานรอบแรก  เข้ารอบที่ 2 สายเอ

    28 ต.ค. 63  ชนะ รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย 2-1
    4 พ.ย. 63 แพ้ ชลบุรี เอฟซี 1-2
    11 พ.ย. 63 เสมอ รร.กีฬากทม. 1-1

    รอบ 8 ทีม :  วันที่ 20 พ.ย .63 พบ รร.อัสสัมชัญธนบุรี  เวลา 17.30 น.

    ดาวเด่นประจำทีม : ภายในทีมที่เล่นได้โดเด่นก็จะมีแนวรับอย่าง ภัทรพล ศีกษากิจ กัปตันทีม รวมถึงแนวรุกอย่างภูวเดช บัวสิภา และ ปุณณภัทร์​ ชัยมานันท์​ หรือจะเป็นแดนกลางอย่าง ศุภกฤต รอดเมือง, นพรุจ รักษาชุม ชั่วโมงนี้ทุกคนเริ่มที่จะมีความมั่นใจช่วยกันเล่นน่าจะเป็นอีกจุดแข็งของทีมแน่นอน

    กุนซือ : ธวัชชัย ทองฮวด โค้ชดีกระระดับซีไลน์เซ่นเอเอฟซี แต่ก็ถือว่ามีประสบการณ์ไม่น้อย เพราะอดีตก็เคยผ่านการเล่นระดับฟุตบอลอาชีพมาไม่น้อยในทุกระดับและตอนนี้กำลังจะอบรบระดับบีไลน์เซ่น  เรียกว่ามีดีพอตัวเช่นกันไม่เช่นนั้นคงไม่ผ่านมาถึงรอบนี้ได้

    ทรรศนะ  :  ทีมชุดนี้เล่นด้วยกันมานานตั้งแต่รายการกรมพลศึกษา 18 ปี ก ปีที่ผ่านมาซึ่งก็เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายก่อนจะพ่ายจุดโทษตกรอบอย่างน่าเสียดาย อีกทั้งอายุก็ยังไม่เต็มรุ่น เพราะว่าได้เตรียมเอาไว้สำหรับการเล่นป้องกันแชมป์รายการจตุรมิตรในปีหน้าด้วย เรียกว่าอันตรายไม่น้อยทีเดียววิ่งสู้ฟัดดี แม้ว่าภายในทีมจะไม่มีดีกรีระดับเยาวชนทีมชาติ แต่คุณภาพฝีเท้าไม่เป็นรองใครเช่นกัน ทีมไหนเจอเหนื่อยแน่

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ทางเข้า Ufabet